ReadyPlanet.com
RFID NEWS

                        ศิริ วัฒนาซีเคียวริตี้พริ้นท์ ผู้นำด้านสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลง เรายังเป็นผู้จำหน่าย RFID Label รายใหญ่ของประเทศไทย เพื่อใช้งานระบบคลังสินค้าและการกระจายสินค้า และยังได้รับการสนับสนุนจาก ชมรม RFID Thailand โดยคุณสุทัด ครองชนม์ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ดำรงตำแหน่งประธานชมรม อาร์เอฟไอดี ไทยแลนด์ ปี 2558-2560 

 RFIDRain RFID Retail Revolution

 เรียนเชิญผู้สนใจงาน Rain RFID Retail Revolution 

4-5 December 2018 at XIAMEN, CHINA

>> registration is now open<<

RFIDUniqlo
RFIDบัตรนักเรียนติดชิพคว้าเหรียญทอง

 บัตรนักเรียนติดชิพคว้าเหรียญทองเกาหลี 

สาธิตจุฬฯ  โชว์ไอเดียสมาร์ทสคูลผ่านบัตรนักเรียนติดชิพ RFID ใช้งานคู่กับ เทคโนโลยี TIOT แก้ปัญหาต่อคิวแตะบัตรก่อนเข้าโรงเรียน ผู้ปกครองสามารถติดตามลูกหลานขณะทำกิจกรรมระหว่างวันได้ คว้ารางวัลเหรียญทองนวัตกรรมนานาชาติเกาหลี

RFID seminar สัมมนาฟรี RTLSSeminars for FM Professional

 BMAM Expo Asia 2018 

หัวข้อ RTLS (ระบบที่สามารถติดตามบุคคลที่อยู่ในอาคารว่าอยู่ตำแหน่งไหน) โดย RFID Thailand Association

 

>>> Seminars Agendas

RFIDBMAM Expo Asia 2018

 BMAM Expo Asia 2018 งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชียครั้งที่ 11 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

RFIDมารู้จักกับ RFID

 อันที่จริงหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าเทคโนโลยี RFID ที่ว่านี้ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราๆท่านๆอยู่ไม่น้อย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักถึงเทคโนโลยีนี้ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง และมีประโยชน์มากน้อยเพียงได 

 

RFIDสัมมนาเพื่่อให้ความรู้กับผู้สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี

 

บริษัท ศิริวัฒนาซีเคียวริตี้พริ้นท์ จำกัด ร่วมออกงานสัมมนาเพื่่อให้ความรู้กับผู้สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี ในภาพคุณรัตติยา หลายทวีวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการของบริษัท กำลังอธิบายถึงประโยชน์ของการนำเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีไปใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจ 

 

RFID RFID Hero 2012 Live Show

 แขกผู้มีเกียรติให้ความสนใจเทคโนโลยีใหม่ๆ ของอาร์เอฟไอดี (RFID Technology) ที่สามารถนำมาปรับใช้งานได้จริงในหลายอุตสาหกรรม ซึ่งในงาน RFID Hero 2012 Live Show บริษัทสมาชิกของชมรมอาร์เอฟไอดีไทยแลนด์ได้ร่วมออกงานจำนวนมาก

Cards & Payments Asia ที่ประเทศสิงคโปร์

 เมื่อวันที่ 23-24 เมษายน 2557 นายสุทัด ครองชนม์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศิริวัฒนาซีเคียวริตี้พริ้นท์ จำกัด ได้เข้าร่วมงาน  Cards & Payments Asia ที่ประเทศสิงคโปร์

RFIDรับรางวัล "พัฒนาการโลจิสติกส์อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2558 ด้านการบ่งชี้สถานะสินค้าด้วยระบบ RFID“

 คุณสุทัด ครองชนม์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศิริวัฒนาซีเคียวริตี้พริ้นท์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล "พัฒนาการโลจิสติกส์อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2558 ด้านการบ่งชี้สถานะสินค้าด้วยระบบ RFID“ จากกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรมกับ มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ที่ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

1 2 3 » [Go to top]